Thời Gian Boss Hoàng Kim


                  Thiên hạ bao la rộng lớn không điều gì là không thể có. Dọc theo con đường luyện cấp của mình, chắc hẳn bước chân giang hồ đã đưa mọi người đến với nhiều vùng đất khác nhau, từ những thôn làng bình yên như Ba Lăng Huyện cho đến những nơi mà ngay cả quan quân cũng không dám đặt chân vào như động Thổ Phỉ hay những vùng băng giá nơi núi Trường Bạch… với vô vàn khó khăn, thử thách như đám thổ phỉ, thú dữ hay các dị nhân ẩn cư nơi hang sâu. Song trên tất cả, nỗi kinh sợ nhất đối với các lữ khách Giang Hồ chính là những Đại quái nhân hay còn gọi là Boss Hoàng Kim.

Được biết có rất nhiều Boss Hoàng Kim sẽ lần lượt xuất hiện trong Võ Lâm Vũ Kiếm Đây là những nhân vật mà tên tuổi của họ vang lừng khắp Đại Giang Nam Bắc. Sau một thời gian thu thập thông tin, Bổn Trang nay xin công bố một số chi tiết liên quan đến.

Boss Thời gian xuất hiện Phần Thưởng
Tiểu Hoàng kim 12h30, 20h,  Tọa độ sẽ không được thông báo trên kênh thế giới
Đại Hoàng kim 11:00, 18h30, 23h + Người giết được boss nhận được: 10 triệu exp, ngẫu nhiên vật phẩm (hành hiệp lệnh, tiên thảo lộ, thủy tinh, tinh hồng bảo thạch, phúc duyên, võ lâm mật tịch, tẩy tủy kinh, nhất kỷ càn khôn phù, an bang, định quốc,....)
Boss Thời gian xuất hiện Tọa độ xuất hiện
Độc Cô Thiên Phong 19h45 Người chơi giết được boss: Nhận 500 triệu exp + 50 Hành Hiệp Lệnh. Ngẫu nhiên vật phẩm: tẩy tủy kinh, võ lâm mật tịch, bảo rương hoàng kim, quế hoa tửu,....). Đồng đội người giết được boss: Nhận 500 triệu exp ngẫu nhiên đồ rơi ra..Những người ở gần lúc boss chết: Nhận 100 triệu exp.
     

 

 

 bachdoanhdoanh chunglinhtu_clip_image001 cobach daimaho daothanhchannhan

dieunhu_clip_image001 doanmocdue_boss dontunam duongbatnhiem gialuattili

halinhphieu hanhannga hanmong hoangnhantuyety_clip_image0 huyengiacdaisu

lamyy_clip_image001 lieuthanhthanh manhthuongluong thanhtuyetsuthai truongtongchinh

tuyencotu vuongta yenhieutrai


Bổn trang kính bút


Các tin tức khác:

Không xác định
19H 10-02 Khai Mở Máy Chủ Vô Lệ Cốc
12:09 - 8/2/2020

Bản quyền thuộc về KingSoft
Phát hành miễn phí bởi Võ Lâm Ngạo Tuyết
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 ở trình duyệt Chrome và FireFox